The Partnership that Elevates

ClearCorrect เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติใหม่ นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการปฏิบัติงานด้านทันตกรรมของคุณให้บรรลุถึงเป้าหมายสูงสุด จากการอัปเดต Premier Aligner Features ใหม่ที่ยกระดับการรักษาในเคสต่างๆได้อย่างเหนือชั้น, Digital Workflow และ Practice Growth Resources ล้วนทำงานร่วมกัน โดยให้ความสำคัญกับเป้าหมายความสำเร็จที่คุณต้องการเป็นอันดับแรก

Now Available!

สัมผัสประสบการณ์แห่งการรักษาที่ตรงจุด กับคุณสมบัติใหม่สุดล้ำหน้าของ ClearControl™ พร้อมสนันสนุนกับประสบการณ์การในการรักษาที่ท้าทายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เช่น extrusions and rotations และ malocclusions เช่น crossbites and open bites ผสมผสานความสามารถทางด้านทันตกรรมที่ลงตัวกับ ClearQuartz™ และ Performance Trimline ของใหม่เรา เครื่องมือจัดฟัน ClearCorrect จึงเป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพการรักษาที่ตรงจุด

 

ClearControlTM Clinical Features


คุณสมบัติของ ClearControl ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ จากการปรับแต่งให้เหมาะสมสำหรับ ClearCorrect ปรับแต่งเพื่อรักษาคนไข้ของคุณให้ตรงกับความต้องการของพวกเขาอย่างแม่นยำ

ใหม่! Posterior Bite Ramps

ออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการสึกหรอเป็นเวลานาน แสดงให้เห็นถึงความทนทานต่อการฉีกขาด Posterior Bite Ramps แบบใหม่ของเราได้รับการปรับให้เหมาะกับระบบ ClearCorrect สามารถรักษาอาการ Crossbites ได้ดียิ่งขึ้น

 • ออกแบบมาให้ทนทานต่อการสึกหรอเป็นเวลานาน (สูงสุด 4 สัปดาห์)
 • ความทนทานต่อการฉีกขาดในแรงบดเคี้ยวสูงสุด
 • คงรูปทรงได้มากขึ้น 25% ในระหว่างการทดสอบที่เข้มข้น จากการเทียบการทดสอบกับคู่แข่ง
 • ให้พื้นที่ Bite opening 1.7×2*

ใหม่! Extended-Beveled Engagers

 

พัฒนาขึ้นเพื่อสนับสนุนกับการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อน ช่วยให้แพทย์ปรับแต่งทิศทาง และคาดการณ์เคลื่อนไหว ในแบบที่แพทย์สามารถกำหนดเป้าหมายได้ เช่น rotations and extrusions.

Extended-Beveled Engagers มีจำหน่ายใน:

 • ขนาด: 2, 3, 4 มม
 • ความลึก : 1.00 และ 1.25 มม
 • การวางแนว: แนวนอนและแนวตั้ง
 • ทิศทางเอียง: Occlusal/gingival and mesial/distal

 

The Partnership  that Empowers

 
 • Seamless Digital End-to-End Experience
 

ปรับแต่งได้ สัมผัสถึงประสบการณ์ และเข้าใจการใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น: เครื่องมือดิจิทัลของ ClearCorrect นำเสนอคุณสมบัติใหม่และการปรับปรุงสุดล้ำ เพื่อยกระดับการปฏิบัติงานทันตกรรมจัดฟันแบบดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้นกับ ClearPilot 7.0 ช่วยให้คุณควบคุมแผนการรักษาได้มากขึ้น รวมถึง visual Interface ที่แสดงภาพได้สมจริง เช่น Bite Jump Simulation เครื่องมือแก้ไขขั้นสูงสำหรับการ ปรับ Arch และคุณสมบัติทางคลินิกใหม่ของ ClearControl™ หน้าแรกของ Doctor Portal ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณจัดระเบียบและจัดการกับธุรกิจ aligner ของคุณได้อย่างชัดเจน ตามลำดับความสำคัญในการจัดการของคุณ คุณสมบัติใหม่ที่สะดวกสบายนี้ ได้แก่ Dashboard ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกในการปฏิบัติ พร้อมการเข้าถึงคุณสมบัติการติดป้ายกำกับและการจดบันทึกที่ช่วยให้คุณเห็นข้อมูลที่สำคัญต่างๆและปรับแต่งได้อย่างรวดเร็ว

What’s New in the Doctor Portal?
 

เราทำการปรับแต่งแบบยกเครื่องใน Doctor Portal เพื่อช่วยให้คุณจัดระเบียบ และจัดการธุรกิจ aligner ของคุณได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ตอบรับการทำงานตามขั้นตอนการปฏิบัติงานของคุณ ด้วยการอัปเดตล่าสุดนี้ คุณสามารถ:

เติบโตได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด กับการเข้าถึงทรัพยากรด้านการศึกษา การตลาด และการสนับสนุนที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งให้ Doctor Portal เป็นศูนย์กลางการสนับสนุนสำหรับทรัพยากรที่คุณต้องการเพื่อการใช้งาน ClearCorrect 

บริหารการปฏิบัติของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากDash board ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

Dashboard ใหม่สามารถระบุความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ติดตามความสมบูรณ์ของธุรกิจ ผู้ช่วยในการบริหารธุรกิจในตำแหน่งต่างๆได้อย่างชัดเจน และโอกาสในการปรับปรุงด้วยข้อมูลเชิงลึกด้านการปฏิบัติงานที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม ในฟีตเจอร์การ

ติดตามข่าวสารและประกาศล่าสุดของ ClearCorrect จากการปรับแต่งการแจ้งเตือนรูปแบบใหม่ของเรา

ปรับแต่งแนวทางการดำเนินการที่เป็นระเบียบ พร้อมเป้าหมายที่จะช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยระบบที่มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นใน Doctor Portal

โปรแกรมจะช่วยจัดหมวดหมู่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ตามขั้นตอนการปฏิบัติงานเฉพาะของคุณ โดยใช้รหัสสีที่สามารถกำหนดเองได้ และบันทึกของผู้ป่วยที่แสดงผลได้อย่างชัดเจน

คุณสามารถสแกนหาผู้ป่วยที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วจากภาพขนาดย่อ หรือแถบค้นหาใหม่

ให้ Doctor Portal จัดลำดับความสำคัญของงานของคุณโดยใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องซึ่งได้แสดงอยู่ในรายการที่คุณบันทึกเอาไว้

Case upgrades are now in the Doctor Portal

ClearCorrect เสนอตัวเลือกการรักษาที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยแต่ละรายให้พวกเขาได้รับความพึงพอใจมากที่สุด สิ่งนี้ให้ความยืดหยุ่นแก่คุณในการเลือกแผนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับคนไข้ทุกกรณี

 • เนื่องจากเราได้แนะนำการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมของการอัปเกรดเคสการรักษาระหว่างการรักษา เลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ของคุณอย่างมั่นใจคุณสามารถอัปเกรดได้ตลอดเวลาระหว่างการรักษา

 • อัปเกรดเป็นตัวเลือกการรักษาถัดไปอย่างรวดเร็วและง่ายดายจากหน้ารายละเอียดเคส
 • เพิ่มขีดจำกัดการแก้ไขและรีเทนเนอร์ที่รวมอยู่ในตัวเลือกการรักษาของคุณ
 • เพิ่มระยะเวลาการรักษา (ขยายวันหมดอายุ)
 • มีเพียง ClearCorrect เท่านั้นที่ให้ความยืดหยุ่นของตัวเลือกการรักษาที่หลากหลายและการอัปเกรดบริการตนเองจากภายใน Doctor Portal โดยตรง

ClearPilot 7.0

ClearPilot 7.0

ปรับแต่งผลลัพธ์การรักษาของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย ClearPilot เครื่องมือวางแผนการรักษาที่ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณควบคุมตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการอนุมัติชิ้นงาน Aligner ClearPilot 7.0 นำเสนอชุดอัปเกรดการแสดงภาพ visual Interfaceที่ออกแบบมาเพื่อให้แพทย์ได้รับประสบการณ์การวางแผนการรักษาที่ดีขึ้น

visual Interface แสดงภาพของการตั้งค่าการรักษาเฉพาะบุคคลเพื่อสนับสนุน รวมถึงประเมินการรักษา และ การวางแผนแบบดิจิทัล รวมถึงการแสดงผลแบบ 3 มิติ ที่ได้รับการปรับปรุงให้ทรงประสิทธิภาพบน ClearPilot รวมถึงแสดงถึงรายละเอียดใหม่ใน Surgical Bite Jump, Trimline, Beveled Engager และการปรับปรุง UX/UI ใหม่ทั้งหมด

ClearPilot สร้างแผนการรักษาที่มีประสิทธิภาพและปรับแต่งได้เอง ด้วยการควบคุมบน Visual Interface 3 มิติที่แข็งแกร่งของ ClearPilot สนับสนุนเครื่องมือแก้ไข 3 มิติที่หลากหลาย รวมถึงการเคลื่อนไหวของฟันที่ลืนไหลบนหน้าจอ และความสามารถในการปรับแต่งเครื่องมือจัดฟันได้เอง รวมถึงความสามารถในการแก้ไข Anterior Bite Ramp, Arch และ Engager & Button ใหม่

The Partnership
That Builds

ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จไปกับ ClearCorrect เราเปิดตัวชุดเครื่องมือสนับสนุนด้านการตลาดและการศึกษาชุดใหม่ล่าสุด รวมถึงเนื้อหามากมายและเทมเพลตที่กรอกได้ให้เลือกผ่านช่องทางการสื่อสารที่หลากหลาย เข้าถึงผู้ป่วยได้มากขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และสร้างรอยยิ้มที่ผู้ป่วยของคุณจะหลงรักมากขึ้น